Ứng dụng tài chính Viva Vinaphone chính thức bùng nổ trên thị trường

Hiện nay kỷ nguyên kỹ thuật số ngày càng chiếm ưu thế, do đó dẫn đến các nghành nghề có liên quan đến dịch vụ bắt buột phải thay đổi phương thức và các chiến lượt hoạt động. Trong đó có động thái chuyển mình khá linh hoạt nhất phải kể đến là về lĩnh vực tài chính – ngân hàng – bảo hiểm. Chính nền tảng ứng dụng của thiết bị di động chính là mục tiêu để cho các dịch vụ được tiếp cận. Cũng chính vì thế mà ứng dụng tài chính Viva Vinaphone đã chính thức được cho ra mắt.

Trong tương lai dịch vụ tài chính hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu thế. Bởi chỉ cần vài thao tác vô cùng đơn giản và mất có một ít phút là mọi vấn đề có liên quan đến điền phiếu đăng ký, ngồi nghe tư vấn,… đều được giải quyết cực nhanh, gọn và lẹ.


Vinaphone luôn được đánh giá là một trong những nhà mạng có độ phủ sóng lớn nhất nước nên các loại hình dịch vụ được Vinaphone cho triển khai luôn có chất lượng và làm hài lòng người dùng. Có thể bạn không biết ứng dụng Viva chính là sự hợp tác giữa Vinaphone với các tổ chức bảo hiểm – tài chính có độ uy tín cao ở trong lẫn ngoài nước.

Nhằm đem lại sự đa dạng về sản phẩm bảo hiểm – tài chính mà ứng dụng Viva đã được nhà mạng Vinaphone sở hữu độc quyền phân phối. Bên cạnh đó, để cho nhiều khách hàng có thể làm quen và biết đến loại hình dịch vụ này mà chương trình khuyến mãi “Tham gia ngay – quà liền tay” đã được Vinaphone cho triển khai trên toàn quốc. Ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước này sẽ mang lại là được miễn phí sử dụng gói bảo hiểm có thời hạn sử dụng 01 năm và cùng với nhiều quyền lợi thiết thực khác, sau khi đã tham gia MotoClup.

Mặc khác, MotoClub còn cung cấp ứng dụng MotoApp hoàn toàn miễn phí với những tính năng cực kỳ hữu ích như hỗ trợ khẩn cấp, nhắn tin SOS, gọi cứu hộ, quản lý hồ sơ sức khỏe,… Một tin đáng vui là hiện ứng dụng này đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android.

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng cài đặt thành công ứng dụng Viva Vinaphone!

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.