Lướt web thả ga với 12GB từ gói 3G ezCom D120 Vinaphone

Nếu như bạn thường xuyên phải đi ra ngoài để công tác, du lịch,… thì không phải lúc nào cũng có mạng internet cố định để sử dụng. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề này? Rất đơn giản, đó là lựa chọn cho mình một gói cước 3G.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói cước với những ưu đãi data kác nhau. Và bạn đang phân vân vì không biết phải lựa chọn như thế nào? Xuất phát từ lí do đó nên hôm nay mình sẽ tư vấn đến các bạn gói cước 3G D120 Vinaphone.


Đây là gói cước sẽ mang lại ưu đãi data cực sốc nhất từ trước đến nay, đó là 12GB dung lượng tốc độ cao. Chỉ với 120.000đ vào hàng tháng là quý khách hàng đã có thể nhanh chóng sở hữu gói cước này về cho thuê bao của mình một cách dễ dàng nhất. Nhưng vì đây là gói cước chỉ dành riêng đến các thuê bao EzCom nên hãy tham khảo bài viết ở dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết hơn cho mình nhé.

Chi tiết thông tin về gói cước 3G D120 Vinaphone chỉ dành cho thuê bao EzCom:
- Dung lượng được ưu đãi sẽ là 12GB.
- Gói 3G D120 Vinaphone sẽ có giá cước là 120.000đ.
- Thời hạn sử dụng sẽ là 30 ngày.
- Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao EzCom Vinaphone.
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Cách nhận được 12GB từ gói cước D120 Vinaphone:
- Cú pháp đăng kí: Soạn DV D120 gửi 8069.
- Sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống đầu số 1543 sẽ gửi về cho thuê bao của quý khách hàng một mã xác nhận. Lúc này bạn hãy soạn:
 Y Mã-xác-nhận gửi 1543.
- Để sử dụng gói cước ngay thì bạn hãy cho khởi động lại thiết bị để gói cước 3G được kích hoạt.

Những điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước:
- Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet thì quý khách hàng nên ngắt thiết bị 3G, vì những ứng dụng ngầm có thể tiếp tục chạy và làm cho bạn bị hao tốn data.
- Để nhanh chóng kiểm soát số dung lượng data mà mình đang sử dụng thì hãy soạn: DATA gửi 888.
- Bên cạnh D120 Vinaphone là gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn thì khi ưu đãi data được sử dụng hết là cước phí phát sinh sẽ được tính theo quy định là 200đ/MB.
- Nếu như D120 Vinaphone không còn là gói cước mà bạn muốn sử dụng nữa hãy hủy bằng cách: Soạn HUY D120 gửi 888.

Trước khi đăng kí một gói cước 3G về sử dụng thì quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin chi tiết, nhằm đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho mình. Sau khi tìm hiểu thông tin ở trên, nếu thấy phù hợp thì quý khách hàng hãy nhanh tay đăng kí về “dế yêu” gói 3G D120 Vinaphone và tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi đồng hành cùng nhà mạng vinaphone.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.