Nhận ngay ưu đãi 18GB dung lượng data với gói D250 Vinaphone

Với gói cước D250 Vinaphone, chỉ cần một lần đăng kí thành công là quý khách hàng đã có thể tận hưởng 18GB dung lượng data cực đã với thời hạn sử dụng lên tới 6 tháng. Với lưu lượng data này, mỗi tháng quý khách sẽ được ưu đãi hẳn 3GB để tha hồ lướt web, nghe nhạc, xem phim… thả ga mà không phải lo tài khoản bị trừ tiền phát sinh ngoài ý muốn.

Có thể nói trong thời gian gần đây D250 Vinaphone đang dần trở thành là một trong những gói cước đang được rất nhiều quý khách hàng ưu chuộng và quan tâm trong thời gian vừa qua. Bởi đây không những là gói cước có lưu lượng data được khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà D250 còn là dịch vụ trọn gói nên sẽ không hề phát sinh cước phí dung lượng.


Thông tin chi tiết về gói cước D250 Vinaphone:
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao EzCom đang hoạt động hai chiều và thuộc nhà mạng.
- Giá gói cước: 250.000đ/lần đăng kí.
- Ưu đãi dung lượng: Được tặng ngay 18GB dung lượng data tốc độ cao.
- Chu kì sử dụng: 6 tháng.

Hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng kí gói cước D250 Vinaphone:
- Cú pháp đăng kí: Soạn DV D250 gửi 8069.
- Sau khi đã gửi tin nhắn đi thành công, hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao của quý khách hàng một mã xác nhận. Để hoàn tất quá trình đăng kí, bạn chỉ cần soạn Y <Mã xác nhận> gửi 1543.

Một số lưu ý mà bạn nên biết để có được cách sử dụng sao cho có hiệu quả nhất:
- Để kiểm tra dung lượng data lại, thì soạn: DATA gửi 888.
- Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng nên tắt 3G đi, bởi có thể những ứng dụng ngầm đang chạy sẽ làm cho bạn bị hao data.
- Số lưu lượng không sử dụng hết trong tháng sẽ không được cộng dồn vào tháng kế tiếp.
- Khi sử dụng hết lượng data được ưu đãi trong tháng, quý khách hàng vẫn có thể tiếp tịch sử dụng dịch vụ 3G, nhưng tốc độ băng thông sẽ được hạ xuống ở mức thông thường.

Chỉ với 250.000đ/lần đăng kí là quý khách hàng đã ngay cho mình 6 tháng sử dụng dịch vụ internet “banh nóc” và cuộc sống sẽ dần trở nên thú vị hơn bao giờ hết nếu như quý khách hàng đang muốn trải nghiệm gói cước D250 Vinaphone ở mọi lúc mọi nơi.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.