Sở hữu 7GB data với gói cước EZMAX Vinaphone

Với người dùng thông thường mà nói, gói cước 3G MAZ luôn được nhiều quý khách hàng tin dùng và quan tâm. Và ngược lại, với người dùng EzCom thì gói EZMAX Vinaphone cũng không thua kém gì so với các ưu điểm và lợi ích thiết thực mà gói 3G MAX mang lại.

Nếu như quý khách hàng thường xuyên sử dụng các thiết bị như Ipad, laptop… để truy cập internet nhằm phục vụ cho công việc cũng như giải trí hàng ngày thì gói cước 3G EZMAX Vinaphone là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn được nữa.

Với số tiền vô cùng tiết kiệm và phải chăng là 70.000đ là quý khách hàng đã có thể nhanh chóng sở hữu số dung lượng data lên tới 5GB. Qua đó bạn có thể tha hồ chơi game, lướt web, nghe nhạc thả ga… và tận hưởng thật nhiều tiện ích mà google mang lại cho mình thông qua gói EZMAX Vinaphone.


Để dễ dàng đăng kí thành công và có thêm thật nhiều thông tin hữu ích có liên quan đến gói EZMAX Vinaphone thì hãy đi tham khảo ngay bài viết ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng kí thành công gói cước EZMAX Vinaphone:
- Cú pháp đăng kí: Soạn DV EZMAX gửi 8069.
- Ngay khi gửi tin nhắn đi thành công, hệ thống tổng đài sẽ gửi đến thuê bao quý khách hàng 1 mã xác nhận qua đầu số 1543. Để hoàn tất quá trình đăng kí, quý khách hàng hãy soạn Y <Mã xác nhận> gửi 1543.
- Để chắc chắn dung lượng data đã được cộng vào tài khoản thì quý khách hàng có thể kiểm tra thông qua cú pháp: Soạn DATA gửi 888.
- Sau đó quý khách hàng hãy khởi động lại máy rồi hãy sử dụng, nhằm tránh cước phí phát sinh ngoài ý muốn.

Một số lưu ý khi đăng kí và sử dụng gói cước EZMAX Vinaphone:
- Khi không sử dụng dịch vụ internet nữa, quý khách hàng hãy tắt 3G trên thiết bị, nhằm tránh các ứng dụng ngầm đang chạy.
- Vì đây là dịch vụ 3G trọn gói nên sau khi sử dụng hết lưu lượng data được ưu đãi, quý khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập internet. Tuy nhiên tốc độ băng thông sẽ được giảm xuống mức thông thường.
- Nếu như không có nhu cầu sử dụng nữa thì quý khách hàng có thể hủy gói cước bằng cách soạn HUY EZMAX gửi 888.

Một số thông tin khác có liên quan đến gói EZMAX Vinaphone:
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao EzCom Vinaphone đang hoạt động hai chiều.
- Giá gói cước: 70.000đ.
- Ưu đãi data: Là 5GB.
- Chu kì sử dụng: 30 ngày. (Kể từ ngày đăng kí thành công).

Hi vọng với những thông tin mà mình đã chia sẻ ở trên, các bạn sẽ có thêm cho mình thật nhiều thông tin hữu ích!

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.