Đón giáng sinh vui vẻ với dịch vụ nhạc chờ Noen Vinaphone

Với việc đăng kí thành công dịch vụ nhạc chờ Noen Vinaphone, trong mùa lễ hội giáng sinh đầy sôi động sắp tới người thân hay bạn bè thân thiết của các quý khách hàng đã không còn phải nghe những âm thanh tút tút liên tục kéo dài và đầy nhàm chán nữa, mà thay vào đó là các bản nhạc chờ do đích thân bạn lựa chọn sẽ vang lên.

Với mùa lễ giáng sinh sắp đến gần mà nói, thì việc đăng kí và cài đặt cho “dế yêu” của mình một bản nhạc chờ sẽ góp phần tạo nên một mùa lễ giáng sinh đầy sôi động và ấm áp hơn bao giờ hết. Do đó nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về gói dịch vụ này. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!


Hướng dẫn cách thức tải nhạc chờ giáng sinh dành cho thuê bao Vinaphone:
- Cú pháp đăng kí:
 Soạn RINGTUNES gửi 6058. (Cước phí: 1.000đ/SMS)
- Sau khi gửi tin nhắn đi thành công, quý khách hàng hãy mua bài hát theo mã và cài đặt mặc định bằng cách: TAI_MaBaiHat gửi 9194.
+ Mã nhạc chờ giáng sinh ở nước ngoài:
271673: Mã bài hát Jingle Bells.
271703: Mã bài hát Last Christmas.
992449: Mã bài hát White Christmas.

+ Mã nhạc chờ giáng sinh ở trong nước:
483464: Mã bài hát Tiếng chuông ngân.
490673: Mã bài hát Mùa giáng sinh hạn phúc.
933911: Mã bài hát Bài thánh ca buồn.

+ Ngoài ra, quý khách hành vẫn có thể đăng kí dịch vụ nhạc chờ bằng cách truy cập vào địa chỉ website sau: http://ringtunes.vinaphone.com.vn/vn/, để nghe thử các bài nhạc chờ trước khi đăng kí.

- Giá cước phí: 2.000đ.
- Chu kì sử dụng: 07 ngày.

Như vậy là với những thông tin mà mình đã chia sẻ ở trên, hi vọng các quý khách hàng sẽ áp dụng thành công khi đăng kí gói dịch vụ nhạc chờ Noen Vinaphone.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.