Nhận ngay 30GB khi đăng kí thành công gói Dmax300 Vinaphone

Dmax300 Vinaphone hiện đang là gói cước chứa rất nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt mà các quý thuê bao EzCom không nên bỏ qua cho mình. Bởi sau khi đăng kí thành công gói cước, 30GB lưu lượng data tốc độ cao và cước phí phát sinh sẽ được hoàn toàn miễn phí, mà những ưu đãi này sẽ ngay lập tức sẽ thuộc quyền sở hữu của quý khách hàng.

Với 30GB dung lượng data quý khách hàng có thể làm gì? Tất cả mọi thứ đều có thể làm được nhé. Bởi người dùng hoàn toàn có thể giải trí vào mọi lúc mọi nơi ngay trên các thiết bị Ipad, laptop… mà không còn phải lo về vấn đề cước phí sẽ phát sinh. Hãy cùng mình đi theo dõi bài viết ở dưới đây để biết thêm thông tin về cách thức đăng kí cũng như những ưu đãi data mà quý khách hàng sẽ nhận được sẽ là gì nhé.


Thông tin về gói Dmax300 Vinaphone:
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao EzCom Vinaphone đang hoạt động hai chiều thì đều có thể đăng kí.
- Ưu đãi khuyến mãi từ gói cước:
+ Ưu đãi data sẽ được miễn phí là 30GB.
+ Cước phí phát sinh vượt gói sẽ hoàn toàn được miễn phí 100%.
- Giá gói cước: Là 300.000đ.
- Hạn sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách thức đăng kí và sử dụng gói Dmax300 Vinaphone:
- Cú pháp đăng kí: Soạn ON DMAX300 gửi 6088.
- Nếu như không có nhu cầu sử dụng nữa thì quý khách hàng có thể hủy theo cú pháp: Soạn HUY DMAX300 gửi 888.
- Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, thuê bao của quý khách hàng sẽ nhận được mã xác nhận từ đầu số 1543. Cuối cùng chỉ cần soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543.
- Vì đây là gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao là EzCom nên đối với các thuê bao thông thường thì sẽ không đăng kí được. Tuy nhiên gói Max300 cũng có ưu đãi tương tự như gói Dmax300 nên các quý khách hàng thông thường có thể thoải mái đăng kí và sử dụng.

Hãy nhanh tay đăng kí gói cước Dmax300 Vinaphone để có thể thoải mái truy cập được dịch vụ internet tốc độ cao ở bất cứ nơi đâu mà mình thích nhé!

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.