Hướng dẫn cách thức nhận được bảo hiểm xe máy Vinaphone hoàn toàn miễn phí

Tết đã sắp đến! Do đó vấn đề an toàn của người tham gia giao thông càng phải quan tâm nhiều hơn. Vì thế việc trang bị cho mình một dịch vụ bảo hiểm xe máy là một điều hoàn toàn cần thiết. Nếu như quý khách hàng đang đau đầu vì tìm cho mình một chiếc bảo hiểm thật uy tín thì tại sao Vinaphone lại không phải là một điểm đến hoàn toàn sáng suốt của bạn nhỉ!

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi cực kì đặc biệt mà nhà mạng Vinaphone muốn gửi tặng đến tất cả các quý khách hàng của mình nhân dịp cuối năm cũng như là một món quà tri ân khi thuê bao đã đồng hành cùng Vinaphone trong suốt thời gian vừa qua.


Vậy làm thế nào để nhận được? Điều kiện tham gia là gì? Ưu đãi ra sao… Tất cả sẽ có trong bài viết hướng dẫn dưới đây.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 1 năm bảo hiểm xe máy dành cho thuê bao Vinaphone:
-         Phạm vi: Trên toàn quốc.
-         Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 1/11/2016 cho đến khi có thông báo mới.
-         Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao bao gồm trả trước lẫn trả sau đang hoạt động hai chiều thì đều có thể tham gia được.
-    Điều kiện kèm theo: Thuê bao của quý khách hàng đã đăng kí sim chính chủ Vinaphone.
-     Dòng xe máy: Được áp dụng cho tất cả các dòng xe máy theo quy định của Bộ GT&VT.
-         Thời hạn bảo hiểm xe máy được giữ: 60 ngày. (Kể từ ngày đăng kí nhận bảo hiểm thành công)
-        Bên cạnh đó ứng dụng còn có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như: định vị, hỗ trợ khẩn cấp, quản lí sức khỏe, quản lí bảo hiểm…

Hướng dẫn chi tiết cách thức đăng kí để nhận được miễn phí bảo hiểm xe máy 1 năm:
-         Với cách 1: Quý khách hàng có thể vào ngay CH Play hoặc App store để tải ứng dụng VinaPhone Viva. Sau đó chỉ cần đăng nhập rồi đăng kí thông tin là hoàn tất thủ tục.
-         Với cách 2: Quý khách hàng có thể đăng kí qua Email hỗ trợ khách hàng như sau: viva.cskh@vnpt.vn.
-  Với cách 3: Quý khách hàng có thể đăng kí thông qua địa chỉ web sau: http://viva.vinaphone.com.vn/, rồi làm theo hướng dẫn có trên website.
-        Với cách 4: Quý khách hàng có thể đăng kí qua tổng đài chăm sóc khách hàng là 18001205, để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn một cách tốt nhất.
-         Để nhận được miễn phí 1 năm bảo hiểm xe máy thì quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND và số thuê bao đến cửa hàng Vinaphone hoặc các địa điểm giao dịch gần nhất.

Đây là 1 ưu đãi thật bất ngờ đúng không nào? Thay vì phải bỏ ra 1 số tiền thì khi tham gia chương trình này, quý khách hàng sẽ không hề tốn 1 đồng nào! Chúc các quý khách hàng sẽ đăng kí thành công và cảm thấy hài lòng với món quà vô cùng ý nghĩa mà Vinaphone mang lại.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.