My Vinaphone – Dịch vụ giúp chủ động quản lí cước điện thoại

Hiện nay tình trạng người dùng di động hay bị mất tiền oan bởi hay quên đi các hủy gói cước mình đang sử dụng là phần nhiều. Bên cạnh đó những thông tin về các chương trình khuyến mãi đối với nhiều quý khách hàng cũng hay được diễn ra. Vì thế ứng dụng My Vinaphone đã được ra đời nhằm giải quyết được vấn để này và đem lại sự tiện ích hơn đối với nhiều người dùng đang sử dụng dịch vụ di động.

Đây là ứng dụng sẽ giúp cho bạn có thể quản lí gói cước của mình được tốt hơn cũng như cung cấp những thông tin khuyến mãi cực kì ưu đãi mà bạn không nên bỏ qua cho mình. Thêm một điều tuyệt vời hơn nữa là hiện nay Vinaphone đang có ưu đãi tặng 2,5GB khi cài đặt ứng dụng My Vinaphone về điện thoại di động.

Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng này về máy thông qua bài viết hướng dẫn ở dưới đây nhé.


Các tiện ích mà gói My Vinaphone có thể mang lại cho bạn:
-         Với các gói cước 3G Vinaphone, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được dung lượng data tốc độ cao khi đang sử dụng.
-         Có thể nhanh chóng kiểm tra các dịch vụ giá trị tăng, nhằm kịp thời giúp các quý khách hàng có thể hủy được gói dịch vụ.
-         Giúp bạn có thể quản lí được cước điện gọi thoại, nhắn tin… một cách có khoa học và hợp lí hơn.
-         Thông tin về các gói cước khuyến mãi sẽ luôn được cập nhập, nhằm giúp các quý khách hàng có thể kịp thời nắm được.

Để nhận được ưu đãi 2.5GB dung lượng data thì bạn phải đủ điều kiện sau đây:
-         Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và cài đặt ứng dụng My Vinaphone trên chiếc điện thoại có chạy hệ điều hành Android.
-         Nếu như bạn đang sử dụng 3G Vinaphone để truy cập, thì hệ thống sẽ tự động nhận diện rồi tặng ngay 2.5GB dung lượng datavào tài khoản của bạn.
-         Nếu như sử dụng wifi để kết nối thì bạn hãy đăng nhập vào hệ thống. Sau đó giao diện sẽ hiện ra, rồi bạn hãy bấm vào thanh Menu ở góc bên trái, tiếp đến chọn Thông tin tài khoản trong phần Tra cứu.
-         Sau đó bạn hãy kiểm tra xem tài khoản của mình đã được cộng 2.5GB chưa. Và ngay sau đó tin nhắn thông báo đã gửi 2.5GB sẽ được gửi vào máy của bạn.
-         Để kiểm tra lưu lượng data và chu kì sử dụng thì bạn hãy soạn:
 DATA gửi 888.

Đây chắc chắn sẽ là gói ứng dụng sẽ giúp cho bạn quản lí được 100% số tiền có trong chiếc điện thoại của mình được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn sẽ đăng kí thành công!

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.