Cách ứng tiền từ nhà mạng Vinaphone chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

          Nếu như bạn đã từng gặp phải tình huống cần lắm một cuộc gọi thoại quan trọng nhưng trớ trêu thay tài khoản lại hết tiền đột ngột? Vậy thì dịch vụ ứng tiền Vinaphone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn vào lúc này. Nếu như trong cuộc sống hàng ngày khi gặp phải trường hợp bí bách thì bạn có thể đi mượn tiền ai đó hoặc ứng trước số lương thì tại sao việc ứng tiền từ dịch vụ di động lại không được chứ nhỉ.

          Với dịch vụ ứng tiền từ dịch vụ Vinaphone, người dùng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ ứng tiền ở mọi lúc mọi nơi. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành vô cùng đắc dụng dành cho bạn vào những lúc “khổ sở” nhất. Hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để cập nhập những thông tin chi tiết hơn cũng như về cách thức đăng kí nhé.


Cách thức để ứng được tiền từ nhà mạng Vinaphone:
Cách 1: Ứng tiền qua mã USSD.
-         Hãy nhấn tổ hợp phím *911# trên bàn phím điện thoại rồi bấm OK hoặc phím gọi.
-         Sau khi thực hiện thao tác thành công thì hệ thống sẽ ứng cho thuê bao của bạn là 3.000đ.
-         Điều kiện thuê bao: Phải đang hoạt động hai chiều, có thời gian hoạt động tối thiểu là 365 ngày và số dư trong tài khoản phải nhỏ hơn 300đ.
-         Dịch vụ ứng tiền chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất cho mỗi lần nạp thẻ điện thoại.

Cách 2: Ứng tiền qua tin nhắn SMS:
-         Khi thuê bao sắp hết tiền thì hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo với nội dung là mời bạn ứng tiền và còn tùy theo từng điều kiện nên sẽ có số tiền được ứng là khác nhau.
-         Cú pháp tin nhắn ứng tiền: Soạn Y gửi 1576.
-         Thời gian phản hồi tin nhắn sẽ trong vòng là 24h. Sau 24h, quý khách hàng sẽ không ứng được tiền nữa.
-         Số tiền sẽ được cộng vài tài khoản chính của bạn và trong lần nạp thẻ tiếp theo số tiền đã ứng và cước phí dịch vụ sẽ bị trừ đi.

Những lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone:
-         Tin nhắn mời ứng tiền sẽ có hiệu lựa là 24h, sau 24h cho dù bạn có gửi tin nhắn xác nhận thì cũng sẽ không sử dụng được dịch vụ.
-         Nếu không có muốn sử dụng dịch vụ thì bạn có thể từ chối tin nhắn gửi tới thông qua cú pháp: Soạn TC gửi 1576.
-         Nếu như sau đó bạn lại muốn sử dụng dịch vụ thì hãy kích hoạt lại thông qua tin nhắn: Soạn DK gửi 1576.
-         Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 1576 sẽ là hoàn toàn được miễn phí.
-         Cước phí dịch vụ sẽ nằm trong khoảng 10 – 30%.

Hi vọng với những thông tin mà mình đã chia sẻ ở trên đây, các bạn sẽ tự mình ứng được tiền trong các tình huống bất đắc dĩ. Với số tiền ứng được, mình tin các bạn sẽ thực hiện được cuộc gọi thoại quan trọng đang dang dỡ hay tiếp tục được nhắn tin với bạn bè hay người thân. Chúc các bạn sẽ sử dụng dịch vụ tiện ích này thật hữu ích và vui vẻ.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.