Xả stress với 20GB dung lượng data qua gói 3G EzCom MAX200 Vinaphone

Hiện nay nhu cầu lướt internet trên các thiết bị di động đã dần trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với nhiều người dùng. Không riêng gì điện thoại di động mà các thiết bị khác như Ipad hay USB 3G cũng được sử dụng để truy cập ở mọi lúc mọi nơi. Nhằm đem lại sự thuận lợi so với các sim thông thường, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai ra thị trường sim đa năng EzCom có thể tương thích với mọi thiết bị người dùng.

Và để hoàn thiện quá trình sử dụng hơn thì tất nhiên không thể thiếu được một gói cước 3G đúng không nào. Do đó hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một gói cước chỉ có giá cước 200.000đ nhưng ưu đãi data nhận được lại lên đến 20GB. Chắc chắn bây giờ bạn đang cảm thấy vô cùng thích thú và tò mò đúng không? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đi tham khảo ngay bài viết dưới đây thôi nào!


Thông tin chi tiết về gói cước EzMax200 Vinaphone:
- Đối tượng khách hàng: Tất cả mọi thuê bao là EzCom đang hoạt động hai chiều thì đều có thể đăng kí được.
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Giá gói cước: 200.000đ/chu kì.
- Ưu đãi dung lượng: Là 20GB.
- Chu kì sử dụng: 30 ngày. (Kể từ thời điểm đăng kí gói cước đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau là cuối tháng)
- Là gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần phải đăng kí lại quá nhiều lần.

- Nếu như quý khách hàng muốn thử nghiệm một gói cước khác thì có thể lựa chọn gói MAX200 Vinaphone, bởi nó cũng có giá cước và ưu đãi lưu lượng data vô cùng ưu đãi như sau:
+ Cú pháp đăng kí: Soạn DV MAX200 gửi 8069.
+ Giá gói cước: 200.000đ
+ Lưu lượng data: 3GB.
+ Chu kì sử dụng: 30 ngày.
+ Cước phí sẽ phát sinh là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn đăng kí gói cước EzMax200 Vinaphone:
- Cú pháp đăng kí: Soạn DV EZMAX200 gửi 8069.
- Sau đó hệ thống của tổng đài sẽ gửi cho thuê bao một mã số xác nhận qua đầu số 1543, sau đó bạn hãy soạn Y <Mã xác nhận> gửi 1543.
- Sau khi sử dụng hết lưu lượng data, quý khách vẫn có thể truy cập internet những tốc độ băng thông đã được giảm xuống mức thông thường.
- Để kiểm tra dung lượng của gói cước thì bạn có thể bạn có thể soạn tin DATA gửi 888.

Với gói cước 3G EzCom MAX200 Vinaphone, giờ đây quý khách hàng đã không còn phải lo lắng đến vấn đề bị trừ tiền khi truy cập 3G nữa rồi!

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.