Trải nghiệm tốc độ internet cực cao với sim 4G Vinaphone
          Hiện nay mạng 4G của Vinaphone đang dần dần được nhà mạng triển khai trên toàn quốc. Để nắm bắt được xu hướng các dịch vụ điện thoại di động ngày càng phát triển như hiện nay thì việc chuyển đổi sim từ thường lên 4G là một một điều tất yếu mà bất cứ một dân “ghiền” công nghệ nào cũng không thể nào bỏ qua được.
          Với tốc độ truy cập gấp mấy lần 3G thì giờ đây việc trải nghiệm của bạn đã được tối ưu hóa nhất. Nếu như bây giờ bạn đang có ý định chuyển đổi sim sang 4G để sở hữu cho mình một đường truyền tốc độ cực “đỉnh” thì đừng bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích về cách chuyển đổi sim thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về cước phí chuyển đổi:
- Trong thời gian nhà mạng cho thử nghiệm, các quý khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc đã có cơ hội được trải nghiệm tốc độ truy cập internet cực nhanh.
- Trong thời gian thử nghiệm đó, thủ tục chuyển đổi sim đã được hoàn toàn miễn phí. Nhưng hiện tại, Vinaphone đã chính thức cho triển khai gói dịch vụ 4G nên việc chuyển đổi sim sẽ phải mất một khoản phí nho nhỏ, cụ thể:
 + Phí chuyển đổi sim: Là 25.000đ/sim.
 + Phí đăng kí sim 4G mới: Là 50.000đ/sim. (Đã bao gồm sim và cước phí hòa mạng)
Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi sim 4G Vinaphone:
- Những giấy tờ cần mang:
 + Giấy chứng minh nhân dân.
 + Thẻ sim cũ. (Trong trường hợp chuyển đổi sim 4G và giữ nguyên số thuê bao)
 + Điện thoại của bạn phải có sự hỗ trợ của 4G/LTE. (Nhằm kiểm tra chất lượng của dịch vụ sau khi chuyển đổi sim)

- Tại Phú Quốc, bạn có thể đến bất cứ các cửa hàng và điểm giao dịch thuộc nhà mạng Vinaphone để làm thủ tục chuyển đổi sim cho mình.

- Tuy nhà mạng chỉ mới thương mại hóa ở Phú Quốc nhưng hiện tại dịch vụ này đã tiếp tục được thử nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh. Do đó nếu bạn đang ở trong địa bàn này thì có thể tìm đến các điểm giao dịch của Vinaphone.

- Sau khi đã chuyển đổi thành công, bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước 4G Vinaphone hợp lí.

Hãy nhanh chân đến ngay các địa điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng Vinaphone để làm thủ tục chuyển đổi sim sang 4G nhé!

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.