Sở hữu ngay 600MB với gói cước Max Vinaphone
          Bạn có biết? Những ưu đãi cực hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone vừa mới cung cấp thông qua gói cước Max Vinaphone. Hiện đây là gói cước sẽ mang đến cho người dùng những ưu đãi về dung lượng data cực kì thiết thực nhưng cũng không hề kém phần ý nghĩa. Với việc sử dụng gói cước cực kì tiện lợi này, không những tài khoản data của bạn sẽ được bổ sung mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí vô cùng tiết kiệm nữa. Với những tính năng cực kì giúp ích đến nguời dùng, Max Vinaphone hứa hẹn sẽ là gói cước sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho người dùng.
Bạn sẽ dành chút thời gian quý báu của mình để cùng mình đi tìm hiểu ngay thông tin về gói cước cực hấp dẫn này thông qua bài viết dưới đây chứ?

Những thông tin chi tiết về gói cước Max Vinaphone:
-         Cú pháp đăng kí: Soạn DV MAX rồi gửi 8069.
-         Giá cước phí: 70.000đ
-         Hạn sử dụng: 30 ngày.
-         Data ưu đãi: Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 600MB dung lượng data tốc độ cao.
-         Nếu cước phí vượt gói: Hoàn toàn được miễn phí, cho đến hết chu kì.
Những điểm mà quý khách hàng cần lưu ý trong quá trình đăng kí và sử dụng gói cước Max Vinaphone:
-         Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng kí, thì lúc này hệ thống sẽ gửi mã để xác nhận, bạn chỉ cần soạn: Y <Cách ra> [Mã xác thực] rồi gửi đến 1543.
-         Khi dùng hết lưu lượng data được ưu đãi, thì bạn vẫn có thể tiếp tục được truy cập internet cho đến hết chu kì, nhưng tốc độ sẽ được chuyển từ cao xuống thường.
-         Để có thể kiểm soát dung lượng data cho việc sử dụng được hợp lí hơn thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Soạn DATA rồi gửi 888.

Nếu như bạn đã sẵn sàng để tận hưởng những ưu đãi data cực kì tuyệt vời từ gói cước Max Vinaphone, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí về cho “dế yêu’ của mình ngay gói cước data vô cùng hữu ích này nhỉ! Chúc các bạn sẽ có những phút giây giải trí vô cùng cùng thoải mái khi đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone.
Bài đăng Mới hơn
This is the last post.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.