Vinaphone khuyến mãi data cực khủng thông qua gói cước Max100 Vinaphone
          Hiện nay các gói cước có dung lượng lượng “khủng” đang được các nhà mạng cho triển khai rất nhiều, nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng truy cập internet ngày càng tăng của nhiều quý khách hàng. Nhưng trong số đó, đâu là gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí nhất? Nhằm giải đáp được vấn đề này nên hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một gói cước không những có những tiện ích vô cùng hữu dụng mà cách thức đăng kí lại vô cùng đơn giản, đó là gói Max100 Vinaphone.
          Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy càng tuyệt vời hơn khi biết dung lượng data mà gói cước này mang lại sẽ cực kì ưu đãi và đặc biệt là cước phí lại có giá rất phải chăng nữa. Với cơ hội cực kì hứa hẹn như thế này thì tại bạn lại không tham khảo thêm thông tin qua bài viết mà mình đã chia sẻ ở dưới đây nhỉ.


Thông tin chi tiết của gói cước Max100 Vinaphone:
-         Cú pháp đăng kí: Soạn DV MAX100 rồi gửi 8069.
-         Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
-         Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động và thuộc nhà mạng.
-         Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
-         Khi dùng hết lưu lượng data được ưu đãi, thì bạn vẫn có thể tiếp tục được truy cập internet cho đến hết chu kì, nhưng tốc độ sẽ được chuyển từ cao xuống thường.
-         Giá gói cước: 100.000đ.
-         Ưu đãi data: Được nhận ngay 1,2GB dung lượng tốc độ cao trọn gói.
-         Nếu cước phí vượt gói: Hoàn toàn được miễn phí, cho đến hết chu kì.

Những điểm mà quý khách hàng cần lưu ý trong quá trình đăng kí và sử dụng gói cước Max100 Vinaphone:
-         Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng kí, thì lúc này hệ thống sẽ gửi mã để xác nhận, bạn chỉ cần soạn: Y <Cách ra> [Mã xác thực] rồi gửi đến 1543.
-         Để truy cập được internet thì bạn hãy cài đặt 3G Vinaphone đúng cách nhé.
-         Để có thể kiểm soát dung lượng data cho việc sử dụng được hợp lí hơn thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Soạn DATA rồi gửi 888.

Sau khi đăng kí thành công gói cước là bạn đã có thể tích lũy tài khoản data của mình sao cho thật căng tràn rồi! Hãy nhanh tay đăng kí để có thể truy cập internet thả ga trong thời gian sắp tới nhé.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.